Đông Trùng Hạ Thảo Takichi Sấy Khô 50g

1.850.000 

Add to wishlist
Share

    ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY KHÔ
    – Sấy khô từ sợi tách trực tiếp từ sinh khối tươi, sây thăng hoa đảm bảo giữ lại những dược chất quý còn nguyên hàm lượng trong sợi khô.
    —————–
    🔎 Theo các nghiên cứu khoa học nấm Đông trùng hạ thảo được xem là một loại dược liệu quý.
    🔎 Cordyceps Militaris có khả năng tạo ra rất nhiều các hợp chất có hoạt tính sinh học, bao gồm Polysaccharies, Cordycepin, Adenosine, amino acid và nhiều loại vitamin khác nhau.
    🔎 Trong số đó hai thành phần Cordycepin, Adenosine đóng vai trò quan trọng nhất, có tác dụng tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại các tế bào gây bệnh ung thu (anticancer), kháng một số nấm (antifungus), chống virus (antivirus), tác dụng tốt với những người bị bệnh tim mạch, giúp tăng cường sinh lực cho nam giới…
    🔎 Hiện nay, loại nấm này đã được trồng trong điều kiện nhân tạo để đáp ứng nhu cầu của người dân về đtrị bênh và nâng cao sức khỏe. Hàm lượng các hoạt chất có trong nấm trồng tương đương hoặc thậm chí cao hơn nhiều so với nấm trong tự nhiên. Chủng nấm Cordyceps Militaris có khả năng tạo ra hàm lượng Cordycepin cao nhất.
    🔎 Viện Bảo Vệ Thực Vật Việt Nam đã nghiên cứu thành công quy trình công nghệ sản xuất nấm Đông trùng hạ thảo và thực hiện sản xuất thành công chủng nấm Cordyceps Militaris trong điều kiện nuôi trồng nhân tạo. Phôi cấy được nuôi thành khối tươi, từ đó sử dụng làm nguyên liệu cho sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô hoặc bào chế dạng viên nang.
    Phân loại sản phẩm: 50g phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.
    ——————
    Cách sử dụng:
    – Hãm trà: dùng vài sợi đông trùng hạ thảo sấy khô cho vào bình ủ, chế nước sôi vào hãm đến khi nước phai màu vàng óng là dùng được. Khi uống hết nước có thể ăn cả cái.
    – Nấu cháo, tần gà, tần bồ câu, nấu nước dùng lẩu: Thả vài sợi đông trùng khô vào nồi cháo/gà/bồ câu/lẩu sau khi cháo/gà/bồ câu đã nhừ, om thêm 20-30 phút cho đông trùng ngấm vào thực phẩm, dùng nóng.
    ——————
    Đối tượng sử dung:
    – Người mới ốm dậy, sau phẫu thuật
    – Người suy nhược cơ thể, mệt mỏi kéo dài
    – Người muốn duy trì thể lực, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cơ thể
    – Người yếu gan thận, yếu sinlý,
    ———–
    Hộp 50g sử dụng được trong vòng 3 tháng. ———–
    Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đóng chặt nắp lọ sau khi dùng.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông Trùng Hạ Thảo Takichi Sấy Khô 50g”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *