Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

-22%

180.000  220.000 

  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường;
  • Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư;
  • Bổ thận cố tinh, hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới.
  • Hỗ trợ điều trị đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tiểu đêm, tiểu rắt do thận hư.
  • Chống lão hóa da, đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, tươi tắn.
  • Cân bằng hormones nội sinh, glucose và cholesterol trong máu; phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh do tắc mạch máu như: đột quỵ, nhồi máu cơ tim…
  • Chống oxi hóa;
  • Giúp ngủ ngon, sâu giấc, tăng cường sức khỏe.
Add to wishlist
Share

    Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi Gia Cordy là sản phẩm ở quá trình ban đầu khi nuôi trồng Đông trùng hạ thảo 100% trên ký chủ nhộng tằm và nuôi trồng trong môi trường đạt chuẩn an toàn thực phẩm tiên tiến hiện đại để tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng Cordycepin, Adenosine cao, mang lại sức khỏe cho người dùng. Với dạng sinh khối này người tài chính không nhiều thì vẫn có thể trải nghiệm và sử dụng dược liệu quý hiếm.

    đông trùng hạ thảo Hải Phòng

    Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi Gia Cordy  có những công dụng gì?

    • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể
    • Tác dụng với tuần hoàn, tim, não
    • Bảo vệ tăng cường chức năng thận
    • Chống oxy hoá, chống lão hoá
    • Tăng cường chức năng sinh dục
    • Kháng khối U, kháng viêm
    • Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm
    • Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá
    • Tác dụng kháng sinh

    Các thành phần có chứa trong đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi Gia Cordy:
    Cordycepin: > 2mg/g
    Adenosine: > 0,014mg/g
    Liều lượng: Chia làm 6 phần, mỗi ngày dùng 1 phần (bao gồm cả cơ chất và ngọn).

    Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi Gia Cordy:

    Pha trà: Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt. Nên sử dụng lúc đói.

    Các món hầm: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.

    Nấu cháo: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) là có thể sử dụng.

    Ngâm mật ong: Tách riêng quả thể và đế khi ngâm mật ong, chỉ ngâm quả thể. 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 10ml và và 7 – 12 sợi quả thể.

    Ngâm rượu: Cho cả cụm vào 1 – 2 lít rượu (> 35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.

    Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên khối tươi Gia Cordy:
    Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
    Phù hợp với những người muốn kết hợp ngâm rượu hoặc ngâm với mật ong.

    Cách bảo quản đông trùng hạ thảo:
    Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không để ngoài ánh sáng kể cả ánh sáng điện, để trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.
    – Đông trùng hạ thảo tươi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 -10 ngày nếu sử dụng chưa hết có thể cho vào ngăn đông tủ lạnh. (bảo quản được 3 tháng)
    – Đông trùng hạ thảo khô bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 12 tháng.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.