Đông trùng hạ thảo sấy khô hũ 10GR

-22%

400.000  450.000 

THÀNH PHÂN :100% đông trùng hạ thảo

_ QUY CÁCH: sản phẩm được đóng gói trong chai thủy tinh

– HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

*Pha trà: Ngâm  1g(khoản 3 cọng ) Đông trùng hạ thảo đế khô với khoảng 150ml nước từ 60-70 độ trong 5 – 10 phút là uống được

*Ngâm rượu: Dùng 20gr Đông trùng hạ thảo đế khô ngâm với 01 lít rượu trắng, ngâm sau 01 tháng là dùng được

, -Mỗi ngày dùng 1-2lần, (10ml/lần) trước bữa ăn

*Ngoài ra có thể dùng chế biến với các món ăn khác như nấu cháo, súp, gà hầm, gà tiềm…

. – BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

_ Ngày sản xuất : xem trên bao bì

– CHÚ Ý: Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Add to wishlist
Share

    Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Khô 10g Gia Cordy:

    • Khối lượng tịnh: 10g
    • Thành phần: Đông trùng hạ thảo sấy khô, không chất bảo quản.
    • Thương hiệu: Gia cordy
    • Quy cách: Bảo quản trong lọ thủy tinh

    Tác dụng của đông trùng hạ thảo khô

    Đông trùng khô hiện nay được sấy bằng công nghệ hiện đại nên vẫn giữ được 80 – 90% chất dinh dưỡng so với dạng tươi. Vì vậy, công dụng của đông trùng hạ thảo khô có tác dụng giống như đông trùng hạ thảo tươi. Có thể nhận thấy một số tác dụng tiêu biểu như:

    Tác dụng đối với thận:

    • Chống lại tác dụng xấu của các tân dược (ví dụ độc tính của cyclosporin) đối với thận.
    • Bảo vệ thận trong trường hợp gặp tổn thương do bị thiếu máu.
    • Ngăn ngừa tình trạng suy thoái thận nhờ xúc tiến việc tái sinh và phục hồi các tế bào tiểu thận.
    • Đông trùng hạ thảo giúp tăng cải thiện và cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận.

    Đối với huyết áp:

    • Có tác dụng hạ huyết áp cho người mắc bệnh cao huyết áp.
    • Giúp giữ cho nhịp tim đập ổn định.
    • Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch hiệu quả.

    Đối với tuổi thọ:

    • Làm chậm quá trình lão hóa cho cơ thể.
    • Hạn chế nguy cơ mắc bệnh của tuổi già và giúp nâng cao khả năng chống ung thư của cơ thể.
    • Ức chế vi khuẩn, virus có hại cho cơ thể, đặc biệt là khuẩn lao.
    • Giúp xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố, hạn chế tác hại của tia gamma trong ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến làn da. Vì vậy có thể giúp ngăn chặn nguy cơ lão hóa da, đặc biệt là ở phụ nữ.

    Đối tượng nên sử dụng đông trùng hạ thảo khô

    Những đối tượng nên sử dụng trùng thảo khô là:

    • Người cao tuổi hoặc người thường xuyên mắc các chứng bệnh về huyết áp, tim mạch, ung thư, đái tháo đường hoặc suy giảm chức năng sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương.
    • Trường hợp thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại hoặc có cường độ làm việc cao, bị stress, nam giới hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều hoặc phải thường xuyên sử dụng thuốc tây.
    • Những người bị suy nhược cơ thể, người bệnh mới ốm dậy hoặc có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt.
    • Đông trùng hạ thảo còn là dược liệu rất tốt đối với phụ nữ. Sản phẩm giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa và cải thiện chức năng sinh lý nữ.

    Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý một số trường hợp KHÔNG NÊN SỬ DỤNG đông trùng hạ thảo khô để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe:

    • Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi không nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Vì đối tượng này có thể gặp một số vấn đề như cơ thể  nóng lên, phát hỏa và có thể kích thích tuyến sinh dục phát triển, dẫn đến tình trạng dậy thì sớm.
    • Những người bị rối loạn đông máu cũng là đối tượng không nên dùng trùng thảo khô. Do hoạt chất Cordyceps trong đông trùng hạ thảo có thể làm gia tăng nguy cơ chảy máu ở những người mắc bệnh này.
    • Trường hợp chuẩn bị phẫu thuật nên ngưng sử dụng trùng thảo khoảng 2 tuần trước khi phẫu thuật để tránh nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật.
    • Đối với người mắc bệnh tự miễn dịch như: Bệnh đa xơ cứng, viêm khớp dạng thấp, lupus,… tuyệt đối không nên sử dụng loại thảo dược đông trùng hạ thảo này.
    • Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt cũng là đối tượng nên tránh dùng đông trùng hạ thảo.

    Hướng dẫn sử dụng Đông trùng hạ thảo khô

    Một số cách sử dụng đông trùng hạ thảo sấy khô đơn giản như sau:

    Ăn trực tiếp

    Sử dụng trực tiếp là cách dùng nhanh nhất và thuận tiện. Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô trong quá trình sản xuất đã được vệ sinh và tiệt trùng kỹ càng nên khi sử dụng trực tiếp không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì. Đặc biệt, cách sử dụng này dược tính của sản phẩm không bị biến chất.

    Cách dùng như sau: Lấy đông trùng khô ngâm qua nước nóng 60 – 70 độ C khoảng 3 phút là có thể ăn ngay được. Khi nhai sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm ngon rất dễ thưởng thức.

    Pha trà đông trùng hạ thảo

    Pha trà đông trùng hạ thảo khô cũng là cách sử dụng được nhiều người ưa chuộng nhất. Trà sau khi pha có màu vàng sánh đẹp mắt, dậy mùi, có thể sử dụng vào buổi sáng sớm, hoặc sau mỗi bữa ăn. Cách pha đông trùng hạ thảo khô:

    • Lấy khoảng 5 con đông trùng khô cho vào ấm pha trà sau đó rót một ít nước nóng để tráng qua.
    • Cho nước vào ấm và thực hiện hãm trà trong khoảng 10 phút rồi dùng.
    • Sau khi dùng hết nước, bạn có thể hãm thêm 2 – 3 lần nữa cho đến khi hết chất.
    • Sử dụng trà đông trùng thường xuyên để giúp nâng cao sức khỏe cho cơ thể.

    Dùng ngâm với các loại rượu

    Ngâm rượu đông trùng là phương pháp có tác dụng rất tốt đối với các quý ông. Việc kết hợp đông trùng hạ thảo khô cùng các vị thuốc quý khi ngâm rượu giúp bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng sinh lý cho phái mạnh.

    Ngoài ra, sử dụng rượu đông trùng thường xuyên còn có tác dụng bồi bổ và cải thiện sức khỏe rất tốt. Có rất nhiều cách ngâm rượu đông trùng khác nhau, trong đó có một số cách phổ biến như sau:

    Đông trùng hạ thảo khô ngâm rượu nếp cái hoa vàng

    Cách thực hiện ngâm đông trùng với rượu nếp cái đơn giản như sau:

    • Cho khoảng 50g đông trùng sấy khô ngâm cùng với 1,5 lít rượu trắng trong bình thủy tinh nhỏ.
    • Đậy kín nắp bình và cất giữ khoảng 20 – 30 ngày là có thể sử dụng được.
    • Mỗi ngày nên uống 1 –  2 chén nhỏ, tương đương 15 – 20ml để mang lại hiệu quả tốt nhất.

    Đông trùng ngâm cùng rượu và nhân sâm

    Nhân sâm cũng là một trong số các loại dược liệu có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Khi kết hợp cùng đông trùng và rượu giúp bồi bổ và nâng cao sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, loại rượu ngâm này tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, liệt dương, suy giảm chức năng sinh lý,… Cách ngâm như sau:

    • Lấy 50g đông trùng khô và 50g nhân sâm cho vào bình thủy tinh.
    • Sau đó, thêm 2 lít rượu trắng ngâm cùng trong khoảng  20 – 30 ngày là có thể sử dụng được.
    • Sử dụng mỗi ngày để rượu phát huy tối đa công dụng.

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đông trùng hạ thảo sấy khô hũ 10GR”

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.