yến sào Hải Phòng Gia yến

Khai Trương Yến Sào Gia Yến tại 25 Điện Biên Phủ, Hải Phòng

Nhân dịp Khai Trương cửa hàng Yến Sào Gia Yến Hải Phòng cơ sở 2 tại 25 Điện Biên Phủ Hải Ohòng,Yến Sào Gia Yến giảm giá 10% tất cả các sản phẩm (Yến Tinh,Yến Thô,Yến Tươi,Nước yến chưng sẵn…)

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0981.881.118

Vào ngày 07/07/2022 (09/06 âm lịch) sắp tới, Yến sào Gia Yến vui mừng khai trương Cửa hàng yến sào cao cấp mới tại địa chỉ 25 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền,  Hải Phòng một địa chỉ vốn đã quen thuộc với những khách hàng thân thiết của Gia yến trong suốt những năm vừa qua.

 

Yến Sào Gia yến luôn đặt ra tôn chỉ “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, vì thế suốt nhiều năm vừa qua, mọi chính sách phát triển luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam để hướng đến trong tất cả các sản phẩm yến cung cấp ra thị trường. Chính vì thế, các sản phẩm yến được cung cấp đến tay khách hàng đều được trải qua một quy trình sản xuất và tuyển chọn nghiêm ngặt, Yến Sào Gia yến đảm bảo chất lượng yến tinh khiết nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và có các chứng nhận quốc tế từ ISO, HACCP.

yến sào Hải Phòng Gia yến

yến sào Hải Phòng Gia yến

Hiểu được điều đó Yến Sào Gia yến mong muốn mang đến nhiều giá trị cũng như sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm yến sào với chất lượng tinh khiết nhất nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực: “Tất cả các khách hàng tự tin dùng sản phẩm yến sào từ 100% yến nguyên chất, yên tâm 100% khi đến với Gia Yến”.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Yến sào Gia Yến luôn tuân thủ nguyên tắc 3 SẠCH: SẠCH trong trọng lượng yến; SẠCH trong cách nhặt lông yến; SẠCH trong chất lượng yến. 3 KHÔNG: KHÔNG chất bảo quản; KHÔNG chất phụ gia công nghiệp; KHÔNG đường hóa học.

Nhân dịp này, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là phần quà giá trị đến từ thương hiệu. Chương trình kéo dài từ ngày 07/07– 01/08/2022.

– Mua 1 Yến tươi  hay 5 hũ Yến chưng sẵn GIA YẾN sẽ được tặng 1 hũ 

– Mua dòng sản phẩm tổ Yến tinh chế, yến thô, yến rút lông sẽ được giảm ngay 10%

– Đặc biệt: khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm của Gia Yến sẽ được tặng 1 voucher 20k

– Ngoài ra, khi khách hàng post hình ảnh chụp tại quầy hàng Gia Yến lên trang cá nhân để chế độ công khai kèm check-in tại Yến sào Gia Yến 226 Tô Hiệu và 25 Điện Biên Phủ sẽ được thưởng thức sản phẩm đến từ thương hiệu.

Yến sào Gia Yến rất mong đợi được gặp mọi người tại Cửa hàng yến sào cao cấp mới của Gia Yến !!

Yến Sào Gia Yến – Vì sức khỏe vàng của bạn!

Địa chỉ 1: 25 Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Địa chỉ 2: 226 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0981.669.996 – 0981 881 118 -0359.168.186

Website: https://yensaohaiphong.vn/

Fanpage: Yến sào Hải Phòng Gia Yến

Tags: No tags

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *